bl88
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร Transformers: Rise of the Beasts

ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร Transformers: Rise of the Beasts

ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร Transformers: Rise of the Beasts หลังจากการเข้ามาของ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2007 ภาคแรก ที่ทำให้ทุกคนนั้นได้รู้จักกับเหล่าหุ่นยนต์จักรกลสุดเท่ ด้วยการออกแบบที่สุดล้ำทำให้ผู้ชมภาพยนต์ต่างพากันอ้าปากค้างถึงความอลังการ นั่นเป็นความรู้สึกแรกของเหล่าผู้คนที่พึ่งจะได้รู้จักกับเหล่าชีวจักรกล แต่มันก็ไม่ได้ทำให้คนที่รู้จักเหล่าตัวตนของทรานส์ฟอร์เมอร์สในแบบฉบับการ์ตูนประทับใจเท่าไหร่ ถ้าหากผู้ถึงฉากอลังการ ระเบิดตูมตามของภาค 2007 แล้วล่ะก็ถือว่าสอบผ่าน แต่ถ้าหากพูดถึงการออกแบบแล้วล่ะก็ถือว่ายังทำได้ไม่ดีพอ

 

ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร

สำหรับ พาราเมาท์ พิคเจอร์ ได้เล็งเห็น ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร ได้้มองเห็นโอกาศในวิกฤตในการที่จะรีบูทซีรีย์นี้ขึ้มาใหม่อีกครั้ง โดยครั้งนี้พวกเขาได้เล่าย้อนไปในยุค 80 เพื่อที่จะออกแบบตัวละครให้ย้อนยุคและเคารพต้นฉบับจากการ์ตูนไว้ ซึ่งไม่ว่ายังไงเหล่าแฟนๆ ทรานส์ฟอร์เมอร์สที่ติดตามผลงานของไมเคิล เบร์ ก็ยังตามมาดูอีกอยู่ และการรีบูทครั้งนี้ก็จะได้ดึงฐานแฟนๆ รุ่นเก่ามาได้อย่างดี

c

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1994 เมื่อ ห่างจากเหตุการณ์ของ บัมเบิ้ลบี 7 ปี หลังจากพ่ายแพ้ในสงครามที่ดาวบ้านเกิดทำให้ออโต้บอทอย่าง ออฟติมัส และ บับเบิ้ลบี ต้องมาหลบซ่อนอยู่ที่โลกของมนุษย์ และในครั้งนี้สงครามกำลังคืบคลานเข้ามาหาพวกเขาทุกขณะ

ในภาคนี้จะจะได้เห็นหุ่นยนต์ครบทุกฝ่าย ทั้ง ออโต้บอท ดิเซปติคอน ไอรอนไฮ ออโต้ แรทเชฟ ครบทุกฝ่าย สำหรับภาคนี้ทำไมพวกเขาถึงได้เดินทางมายังโลกมนุษย์นั้น คงต้องหาคำตอบได้ในภาพยนต์นี้ 9 มิถุนายน 2566

ดู ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร

ดู ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกลอสูร การหาหนังดูมันจะไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไป หากท่านไม่ได้มีเวลาว่างที่จะเดินทางไปรับชมภาพยนต์เป็นรอบๆ ตามโรงหนังแล้วล่ะก็ เราขอแนะนพ เว็บดูหนังออนไลน์ doonung123 เว็บที่จะพาท่านท่องไปในโลกของการดูหนังที่สามารถรับรับชมภาพยนต์สดใหม่ หนังชนโรง หรือ Full HD ได้ที่บ้านหรือมือถือของท่าน การที่เรานั้นเติบโตในช่วงยุคสมัยที่แตกต่างกันเราอาจจะพลาดหนังดีๆ ในช่วงเวลานั้นก็เป็นไปได้ แต่ไม่ต้องกังวล เว็บของเรารวบรวมหนังดี หนังเด่นของแต่ละยุค แต่ละสมัยมาไว้ที่นี่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ ดู ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ในภาคนี้จะเล่าถึงสงสรามที่กำลังจะก่อตัวขึ้นอีกครั้งเพื่อกวาดล้างเหล่าออโต้บอท เมื่อสงครามบนดาวไซเบอร์ตรอนฝ่ายดีอย่างออโต้บอทได้พ่ายแพ้และได้หลบหนีมายังโลกมนุษย์ ในตอนนี้พวกเขานั้นได้ถูกเจอตัวแล้วและสงครามก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

X
X
X
X