bl88
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

วิวาห์ผวา The Invitation (2022) HD พากย์ไทย

วิวาห์ผวา The Invitation (2022) HD พากย์ไทย

วิวาห์ผวา The Invitation (2022) HD พากย์ไทย สำหรับเหล่าสาวกหรือแฟนๆ นิยายซีรีย์แวมไพร์ ความรัก ความโรแมนติก เพิ่มสีสันด้วยความสยองขวัญ เราต้องขอแนะนำเรื่องนี้ให้เลย ภาพยนต์สัญชาติอเมริกันจากผลงานการกำกับของ “เจสสิก้า เอ็ม ทอมป์สัน” ที่จะทำให้เรื่องราวที่เกี่ยวกับแวมไพร์ของคุณมีความน่าติดตามขึ้นมาแบบสุดๆ

ชูความน่าสนใจจากนิวนิยายแวมไพร์ ผสานกับเรื่องราวความรักความโรแมนติก ออกฉายครั้งแรกเมื่อ 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา เรียกเสียงตอบรับได้เป็นจำนวนมาก แต่ด้วยความรุนแรงของเนื้อหาในเวอร์ชั่นแรกที่ถูกปล่อยออกมาสู่สายตาผู้ชมทำให้ต้องตัดฉากบางฉากออกไป แต่สำหรับเว็บ Doonung123.com มีหรือที่จะปล่อยให้ท่านได้รับชมภาพยนต์ที่ไม่สมบูรณ์นั้น ไม่มีทาง

เรื่องราวเริ่มต้นจาก “Eevy” (นาตาลี เอ็มมานูเอล)  หลังจากที่เธอได้สูญเสียแม่ผู้เป็นที่รักไปทำให้เธอนั้นต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยว จึงได้ตัดสินใจที่จะตรวจ DNA เพื่อตามหาผู้ที่จะมาเป็นลูกพี่ลูกน้องที่ไม่เคยเจอหน้ากันมาเลยทั้งชีวิต ต่อมาเธอได้รับเชิญไปงานแต่งงาน ทำให้เธอมีความหวังที่จะได้เจอญาติพี่น้องของเธอ ที่จัดขึ้นในประเทศอังกฤษ

เมื่อมาถึง ปลายทางที่เธอได้เจอนั่นก็คือคฤหาสน์สุดหรูห่างไกลจากผู้คน เป็นคฤหาสน์ที่ใหญ่โตและสวยงามเป็นอย่างมาก ทุกสิ่งทุกอย่างเรียกได้ว่าเพอร์เฟคแบบสุดๆ จนเธอได้พบกับชายหนุ่มคนนึงและได้คบหาดูใจกันได้ระยะนึง แต่ก็มีบางสิ่งที่ทำให้ Eevy นั้นรู้สึกได้ถึงความแปลกประหลาดของผู้คนที่อาศัยอยู่ ณ ท่ี่แห่งนี้ และนั้นเหมือนเป็นฝันร้าย

เมื่อไปถึงที่นั้นเป็นคฤหาสน์สุดหรูที่อยู่ห่างไกลจากผู้คน คฤหาสน์ที่เธอเข้าไปนั้นทั้งใหญ่โตและสวยงามดูแล้วสมบูรณ์แบบไปสะทุกอย่าง และที่งานแต่งนั้นทำให้เธอได้พบกับหนุ่มหล่อมาดหยิ่งอย่างนามว่า “วอลเตอร์ เดอ วิลล์” (แสดงโดย โธมัส โดเฮอร์ตี) ทำให้เธอตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกเห็น เมื่อทั้งสองได้ตกลงคบหากันมาสักระยะ “อีวี่” ก็เริ่มรู้สึกว่าผู้คนในบ้านหลังนี้มีพฤติกรรมแปลกๆจากคนทั่วไปแต่หากรู้ไหมว่าก้าวแรกที่เธอเดินเข้ามานั้นคือ ฝันร้าย ลวง หลอก สุดหลอน ที่เธอกำลังจะเผชิญหน้ากับมัน

ติดตามหนังสดใหม่ทุกเรื่อง คุณจะไม่พลาดหนังเด่น หนังดัง ได้ทุกวัน Doonung123.com ศูนย์รวมสื่อบันเทิงภาพยนต์มากมายหลายเรื่องที่อัพเดตอย่างต่อเนื่อง พบกับหนังใหม่ที่คัดคุณภาพมาแล้ว อย่าง วิวาห์ผวา The Invitation (2022) HD พากย์ไทย ได้ก่อนใคร อย่าลืม ดูหนังออนไลน์ ให้คิดถึงเรา

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

X
X
X
X