bl88
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

มิสเตอร์แอนด์มิสซิสสมิธ นายและนางคู่พิฆาต Mr & Mrs Smith 2005 พากษ์ไทย

มิสเตอร์แอนด์มิสซิสสมิธ นายและนางคู่พิฆาต Mr & Mrs Smith 2005 พากษ์ไทย

มิสเตอร์แอนด์มิสซิสสมิธ นายและนางคู่พิฆาต ภาพยนต์แอ็กชั่นคอมมาดี้ ที่ออกฉายปี พ.ศ. 2548 แสดงนำโดยแบรด พิตต์และแองเจลินา โจลีในบทคู่แต่งงานชนชั้นกลาง แต่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้เลยว่าทั้งคู่เป็นมือสังหารจากหน่วยงานขั้วตรงกันข้าม ในท้ายที่สุดก็ได้รับมอบหมายให้ฆ่ากันเอง นอกจากจะเป็นภาพยนต์ที่ฮิตในบ็อกออฟฟิศแล้ว Mr & Mrs Smith ยังเป็นภาพยนต์ที่ทำให้แบรด พิตต์และแองเจลินา โจลีได้สร้างความสัมพันธ์ส่วนตัวอีกด้วย

เรื่องย่อ มิสเตอร์แอนด์มิสซิสสมิธ

จอห์น (แบรด พิตต์) ผู้บริหารฝ่ายก่อสร้างและ เจน (แองเจลินา โจลี) ที่ปรึกษาฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิค กำลังทำการโต้ตอบระหว่างการให้คำปรึกษาเรื่องการแต่งงาน ที่ทั้งคู่ผ่านร้อนผ่านหนาวมามากมายทั้งเหล่าองค์กรนักฆ่าที่ตามล่าพวกเขาในฐานะคนทรยศ

เพราะในความเป็นจริง จอห์นและเจนต่างเป็นเจ้าหน้าที่ภาคสนามที่มีฝีมือระดับสูงและทำงานให้กับองค์กรนักฆ่า พวกเขาทั้งคู่เป็นผู้ที่เก่งที่สุดในสายงานของพวกเขาและเชี่ยวชาญในการปกปิดอาชีพที่แท้จริงของตนจากอีกฝ่าย

ครอบครัวสมิธอาศัยอยู่ในหลังใหญ่ ในแถบชานเมือง อ้อมล้อมไปด้วยเพื่อบ้านผู้มั่งคั่งในบางครั้งพวกเขาต้องออกไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อนบ้านตามธรรมเนียมอย่างไม่เต็มใจ ภายใต้การปกติฐานะของตนทำให้สมดุลความรักของทั้งคู่เริ่มสั่นคลอน ผ่านมาไม่กี่ปีชีวิตคู่ของพวกเขานั้นเริ่มจืดชืดและน่าอึดอัด ในขณะเดียวกันทั้งคู่ก็ได้รับมอบมายภารกิจที่จะทำให้ชีวิตคู่ของพวกเขานั้นเปลี่ยนไปตลอดกาล

การปะทะกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งคู่ต่างดวลหันปืนใส่กัน ด้วยความเป็นมืออาชีพในงานที่ทั้งคู่ทำอยู่ ทำให้การปะทะกันในครั้วนี้ดุเดือดถึงขั้นบ้านระเบิดแต่ในท้ายที่สุด จอห์น ก็ลดปืนลงและปฏิเสธที่จะยิงโดยบอกว่าเขารักเจน และ เจน ก็ไม่สามารถยิง จอห์น ได้เช่นกัน หลังจากการพยายามฆ่าก็ได้กลายเป็นความรักสุดร้อนแรง ได้ไม่นานพวกเขาก็ถูกคุกคามจากองค์กรที่ทำงานอยู่และทั้งคู่ต้องร่วมมือกันเพื่อเอาตัวรอดจากการโจมตีครั้งนี้

การหนีคงไม่ใช่เรื่องที่ดีจะทำได้ตลอดไป พวกเขาจึงชิงตัว แดนซ์ ออกจากคุกเพื่อใช้เป็นข้อต่อรอง แต่สิ่งที่ทั้งคู่ได้รับรู้มาก็คือครอบครัวสมิธนั้นเป็นเพียงแค่เหยื่อล่อ นายจ้างของพวกเขาต่างรู้อยู่แล้วว่าทั้งคู่เป็นนักฆ่าและได้แต่งงานกัน การที่จะให้ครอบครัวสมิธฆ่ากันเองเป็นเพียงเรื่องสร้างความบันเทิงเท่านั้น เมื่อทั้งสองได้รู้ถึงข้อเท็จจริงนี้แล้วสิ่งต่อไปที่พวกเขาจะทำนั่นก็คือการทำลายล้างองค์กรนี้นั่นเอง

ดูหนัง123 เว็บดูหนังของคนยุคใหม่ ดูหนังใหม่ ชนโรว ได้ก่อนใคร

ดูหนัง123 เว็บที่จะทำให้การดูหนังของท่านกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดาย เพียงค้นหา ดูหนัง123 ใน Google ท่านก็จะได้ช่องทางการดูหนังที่ดีที่สุด เราคัดสรรเรื่องที่การันตีความสนุก โดดเด่นกว่าใคร ด้วยประสบการณ์ด้านการดูหนังมามากกว่า 10 ปี เราจะทำให้ท่านเพลิดเพลินกับการดูหนังที่ลื่นไหล ไม่มีสะดุด กับเว็บดูหนังออนไลน์ที่ดีที่สุด

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

X
X
X
X