bl88
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

เดอะ ลีค มหัศจรรย์ชน คนพิทักษ์โลก The League of Extraordinary Gentlemen (2003)

เดอะ ลีค มหัศจรรย์ชน คนพิทักษ์โลก The League of Extraordinary Gentlemen (2003)

เดอะ ลีค มหัศจรรย์ชน คนพิทักษ์โลก

เดอะ ลีค มหัศจรรย์ชน คนพิทักษ์โลก The League of Extraordinary Gentlemen (2003) เรื่องราวเล่าถึงปี 1899 กลุ่มผู้ก่อการร้ายที่นำโดย แฟนท่อม ได้โจมตีธนาคารแห่งหนึ่งในอังกฤษเพื่อขโมยพิมพ์เขียวของเมืองเวนิส โดนใช้เทคโนโลยีล่าสุดอย่างรถถังของประเทศเยอรมัน และลักพาตัวนักวิทยาศาสตร์หลายต่อหลายคนเพื่อนำไปสร้างอาวุธที่ทันสมัยที่สุดในขณะนั้น และจุดฉนวนสงครามขึ้นมาอีกครั้งเพื่อที่จะได้ค้าอาวุธที่ทันสมัยให้แก่เหล่าประเทศมหาอำนาจ

จักรวรรดิอังกฤษได้รวบรวมกลุ่มเหล่าผู้พิทักษ์โดยใช้ชื่อว่า “เดอะ ลีค” โดยรวบรวมเหล่าผู้คนที่เป็นตำนานเพื่อใช้พลังของพวกเขานั้นในการจัดการกับ แฟนท่อม เพื่อหยุดยั้งสงคราม โดยทีมนี้จะประกอบไปด้วย

  • อลัน ควอเตอร์เมน พรานมากฝีมือผู้ตามล่าสมบัติจากทั่วทุกมุมโลก
  • กัปตันนีโม่ เจ้าแห่งมหาสมุทรอาหรับผู้คิดค้นเทคโนโยยีมากมายอย่าง รถอัตโนมัติและเรือดำน้ำ
  • โดเรียน เกรย์ ชายที่ยังคงมีพลังที่เป็นปริศนา
  • ทอม ซอว์เยอร์ สายลับมากฝีมือของประเทศอเมริกา

  • มีนา ฮาเกอร์ นักเคมีผู้ที่มีสายเลือดแวมไพร์

  • ร็อดนีย์ สกินเนอร์ จอมโจรผู้ขโทยผลงานของนักเคมีที่ทำให้มนุษย์มีความสามารถล่องหนได้

  • ดร. เฮนรี เจคิลล์ ผู้ที่มีหลังในการเปลี่ยนร่างกายเหมือน The Hulk

ทีม The League ต้องเดินทางแวะไปที่ลอนดอน เพื่อรับตัว ดร. เฮนรี เจคิลล์ นักวิทยาศาสตร์ที่ทำการทดลองกับตัวเอง ทำให้กลายร่างเป็นอสูรได้ก่อนที่จะต้องเดินทางไปที่เวนิส เพื่อปกป้องการประชุมระดับโลกอย่างลับๆ ที่จะเกิดขึ้น ก่อนที่สงครามทั่วทั้งโลกจะกลับมาประทุอีกครั้ง

ในขณะเดินทาง พวกเขาได้พบกับเรื่องแปลกๆ มากมาย ทำให้ทุกคนสงสัยไปที่มนุษย์ล่องหนอย่างสกินเนอร์ ว่าเขากำลังทำอะไรบางอย่างที่ใครหลายคนคิดว่าเขาเป็นผู้ทรยศ

เมื่อไปถึงเวนิส เหล่า The League กลับพบว่าการโจมตีได้เริ่มขึ้นไปแล้ว โดยมีระเบิดติดตั้งอยู่ในรากฐานของเมืองทุกหนแห่ง ทำให้เมืองๆ นี้กำลังจะจมลงในไม่ช้า พวกเขาจะทำการระเบิดอาคารเพื่อตัดวงจรการระเบิดก่อนที่เมืองจะจมลงไปทั้งเมือง เมื่อพวกเขาทำสำเร็จสิ่งต่อไปนั่นก็คือการตามล่าตัว แฟนท่อม เพื่อทำลายล้างอาวุธทุกอย่างที่พวกเหล่าผู้ก่อการร้ายได้สร้างขึ้นมา

The League เดอะ ลีค มหัศจรรย์ชน คนพิทักษ์โลก

แม้ว่าจะเป็นหนังที่เก่าแล้ว ตัวละครหลายๆ ตัวก็หยิบยกมาจากนิยายหลายอย่าง ถึงจะไม่มีความเมคเซ้น แต่การดำเนินเรื่องราวนับว่าเป็นหนังเรื่องนึงที่ดูแล้วสนุกใช้ได้เลย Doonung123 จะช่วยให้ท่านได้เพลิตเพลินกับหนังในเวลาเลิกงาน ช่วงเวลาพักผ่อนหลังจากการทำงาน กับเซิฟเวอร์หนังที่ดูลื่นไหล ไม่มีสะดุด เพลิดเพลินหนังใหม่ๆ ที่อัพเดตทุกวันจากนักคัดหนังมือหนึ่ง ท่ี่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

X
X
X
X