bl88
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ศึกหุ่นเหล็กกำปั้นถล่มปฐพี Real Steel (2011) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ศึกหุ่นเหล็กกำปั้นถล่มปฐพี Real Steel (2011) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ศึกหุ่นเหล็กกำปั้นถล่มปฐพี Real Steel ภาพยนต์แนวแอ็คชันนิยายวิทยาศาสตร์ ว่าด้วยในอนาคตนั้นกีฬาชกมวยถือว่าได้เป็นกีฬาที่อันตราย จึงได้มีกฏหมายห้ามทำการแข่งขันกีฬาชกมวย แต่ด้วยผู้คนมากมายยังคงต้องการการต่อสู้ในสังเวียน จึงเกิดกีฬาชนิดใหม่ขึ้นมาด้วยการสร้างหุ่นยนต์ขึ้นมาต่อสู้แทนมนุษย์ ฮิวจ์ แจ็คแมน นักแสดงนำรับบทเป็น ชาร์ลี เคนตัน อดีตนักมวยผู้ได้รับผลกระทบของกฏหมาย แต่ด้วยความหวังของลูกชายที่อยากเห็นเขาประสบความสำเร็จในด้านการต่อสู้ เขาจึงได้ผันตัวมาเป็นโปรโมเตอร์มวยระดับล่างๆ เพื่อยังคงสืบสานความฝันของลูกชายต่อไป

หุ่นแอนิเมทรอนิกส์ เหล่านี้สร้างมาจากเทคโนโลยีโมชันแคปเจอร์ ในการถ่ายทำซ฿่งปี 2011 นับว่าเป็นเทคโนโลยีที่ใหม่มากในการนำมาใช้ในวงการภาพยนต์ โดยสร้างฉากที่หุ่นยนต์ต้องมาสู้กัน เรื่องราวของ ชาร์ลี เคนตัน อดีตนักมวยตกอับที่ยังคงดิ้นรถในหนทางบนสังเวียนต่อไปเพื่อความฝันของลูกชาย แม้จะมีทักษะในด้านชกมวย แต่หุ่นยนต์ยังไงก็คือหุ่นยนต์ การเคลื่อนไหว การควบคุม สังการ ยังมีไหวพริบและประสิทธิภาพไม่พอ แม้เขาจะใช้สัญชาติญาณฟันฝ่าอุปสรรคในสังเวียนมามากมาย เขาก็ยังคงต้องแพ้ให้กับหุ่นยนต์ของเหล่านายทุนที่มีงบไม่จำกัดในการสร้างหุ่นยนต์สำหรับต่อสู้ที่ดีกว่าที่เขามี

เมื่อปัญหารุมเร้าและเข้าตาจน ในตอนที่เขากำลังจะถอดใจก็ได้มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น เมื่อลูกชายของเขาได้ไปเจอหุ่นยนต์สำหรับเป็นเป้าซ้อมของหุ่นตัวอื่นๆ ซึ่งเป็นหุ่นรุ่นเก่าแต่ก็มีฟังค์ชั่นจดจำการเคลื่อนไหว รวมถึงส่วนประกอบที่สร้างหุ่นสำหรับฝึกซ้อมนั้นมีความทนทานเป็นอย่างมาก เขาและลูกชายได้ช่วยกันบูรณะ และต่อสู้สังเวียนสู่สังเวียน จนมีชื่อเสียงอีกครั้ง

ดูหนัง ศึกหุ่นเหล็กกำปั้นถล่มปฐพี Real Steel เต็มเรื่อง

ดูหนัง ศึกหุ่นเหล็กกำปั้นถล่มปฐพี Real Steel เต็มเรื่อง ได้ที่เว็บ Doonung123 เว็บที่จะทำให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการดูหนังที่ไม่มีขีดจำกัด ด้วยเซิฟเวอร์ที่ทำงานได้เร็วแม้สัญญาณเน็ตท่านจะไม่ดีเท่าไหร่ แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาเมื่อท่านใช้บริการเว็บดูหนังจากเรา ดูหนังเต็มเรื่อง 2 ชั่วโมงยาวๆ ไม่มีสะดุด อย่าพลาดหนังใหม่ชนโรง หนังดังในอดีต เราจะเป็นคนรวบรวมให้ท่านเอง หรือสามารถรีเควสได้เช่นกัน

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

X
X
X
X