bl88
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

จระเข้ร้องเพลง ไลล์ จี๊ดตัวพ่อ.. หัวใจล้อหล่อ Lyle, Lyle, Crocodile (2022)

จระเข้ร้องเพลง ไลล์ จี๊ดตัวพ่อ.. หัวใจล้อหล่อ Lyle, Lyle, Crocodile (2022)

จระเข้ร้องเพลง ไลล์ จี๊ดตัวพ่อ.. หัวใจล้อหล่อ Lyle, Lyle, Crocodile (2022) อนิเมชั่นเรื่องใหม่ทที่ประเดิมในช่วงต้นปี 2023 นี้ ที่มาแปลกกับธีมใหม่อย่าง จระเข้ร้องเพลง แม้ว่าจะดูแปลกใหม่โดยไม่มีสมมุติฐานมาอ้างอิง แต่ด้วยการที่ได้รับนักร้องมากความสามารถอย่าง Shawn Mendes มาช่วยขับร้องบทเพลงภายในหนังเรื่องนี้ ทำให้พวกเราผู้ที่ปั่นบทความเรื่องนี้ต่างพากันร้องว้าว เพราะมันทำให้เรื่องนี้ดูน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

เนื้อเรื่องอย่างย่อ เช่น จระเข้ สัตว์เลื้อยคลานที่อาศัยอยู่ในบ้าน East 88th ในรัฐนิวยอร์ก ไลล์ นั้นชอบช่วยเหลือครับครัว Primm โดยช่วยทำงานบ้านและเล่นกับเด็กๆ อยู่เสมอมา และตัวของ ไลล์เองก็ต้องพยายามพิสูจน์ว่าตัวเองนั้นไม่ได้มีอันตรายต่อใครๆ แต่อย่างใด

นอกจากจะต้องพิสูจน์ตัวเองว่าตนนั้นไม่ได้มีพิษมีภัยต่อใครๆ แล้ว ไลล์ก็จะต้องหาทางรับมือกับตัวร้ายที่หวังจะจับไลล์นั้นให้ไปอยู่ในสวนสัตว์ เพราะความแปลกที่ ไลล์ นั้นไม่เหมือนใครนั่นเอง (มันก็แปลกจริงๆ นั่นแหล่ะ จระเข้ที่ไหนร้องเพลงได้ ใช้ชีวิตกับคนได้)


บทวิจารณ์ที่โดดเด่น
บทของหนังดีไม่ใช่แค่สำหรับเด็กเท่านั้น ให้บทเรียนเกี่ยวกับการยอมรับ ความคุ้มค่า และไม่ต้องพอดี และเกี่ยวกับความสุขในการฟื้นฟู เพลงที่ไพเราะและเสียงที่น่าทึ่งของ Shawn Mendes ด้านครอบครัวก็สวยงามเช่นกัน และคนร้ายก็ไม่ใจร้ายขนาดนั้น แสดงการให้อภัยและสำนึกผิด แม้แต่สิ่งที่ไม่น่าเชื่อก็ยังอร่อยได้อย่างแท้จริง ฉันชอบการถ่ายทำภาพยนตร์ด้วย พวกเขาไม่ได้หวงอะไรเลย แม้แต่แมวก็เล่นได้ดี CGI แต่จำเป็นต้องมี (เช่น Call of the Wild CGI) หากคุณต้องการหัวเราะและให้กำลังใจและค้นพบความหวังอีกครั้ง และมีจุดพลิกผันระหว่างทาง ฉันขอแนะนำ Lyle เป็นอย่างยิ่ง ตอนนี้ฉันต้องการอ่านหนังสือชุดกับครอบครัวของฉัน

 

สำหรับหนังเรื่อง จระเข้ร้องเพลง ไลล์ จี๊ดตัวพ่อ.. หัวใจล้อหล่อ Lyle, Lyle, Crocodile (2022) เป็นหนังที่ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว เป็นหนังที่สามารถรับชมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับใช้ในกิจกรรมครอบครัวหลังทานอาหารมื้อเย็นร่วมกัน

ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ ได้ที่ Doonung123.com เราอัพเดตหนังครบทุกรส ใช้เวลาว่างของคุณเพลิดเพลินกับการดูหนังในห้องของคุณสิคะ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

X
X
X
X