bl88
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

Love Death Robots ซีซั่น 3 พากย์ไทย Netflix กลไก หัวใจ ดับสูญ (2022)

Love Death Robots ซีซั่น 3 พากย์ไทย Netflix กลไก หัวใจ ดับสูญ (2022)

Love Death Robots ซีซั่น 3 ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายกับซีรีย์ที่หยิบยกนวนิยายชื่อดังในอดีตมาทำให้รูปแบบอนิเมชั่น ที่ทำให้เข้าถึงผู้คนได้ง่ายและสามารถเนรมิตการกระทำต่างๆ ให้เข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกของตัวละครและผู้รับชมให้ดีมากยิ่งขึ้น จากผลตอบรับจนก้าวเข้าสู่ซีซั่นที่ 3 ของ Love Death Robots อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของการปฏิวัติวงการภาพยนต์สมัยใหม่เลยก็ว่าได้

Love Death Robots ส่งต่อเรื่องราวความตื่นเต้นที่แปลกใหม่จากนิยายหลายๆ เรื่องจากหนังสือชื่อดังในอดีต ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ประหลาด อวกาศ หรือตำนานเรื่องราวแปลกๆ ที่มีการบันทึกและส่งต่อกันมา ในซีซั่นนี้มีอะไรมากมายที่เพิ่มขึ้นมาจากซีซั่นที่แล้ว ก็มีรูปแบบเนื้อหาที่เพิ่มเติมยิ่งกว่าเดิม กล้าทำมากยิ่งกว่าเดิม

เรื่องย่อ Love Death Robots ซีซั่น 3

เรื่องย่อ Love Death & Robots ซีซั่น 3 ฆีบาโร่ Jibaro สำหรับการตอนที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในซีซั่นนี้ด้วยเรื่องราวที่มีความพิศวงที่ทำให้ใครหลายๆ คนต้องหยุดและให้ความสนใจกับสิ่งนี้ว่า เธอคืออะไร เธอเป็นปีศาจ มนุษย์ และทำไมกองทหารนี้จึงสู้กันเอง ทำไมชายหนุ่มคนนี้ถึงไม่เป็นอะไรเลย ดูเน็ตฟิก จะตอบคำถามให้ท่านเอง

สปอย ฆีบาโร่ Jibaro

ฆีบาโร่ Jibaro เป็นเรื่องราวของอัศวินหูหนวกกับปีศาจสาวที่ในเรื่องนี้เรียกว่า ฆีบาโร่ เธอเป็นปีศาจที่เปรียบเหมือน ไซเรน ปีศาจสาวที่จะทำการร้องเพลงให้นักเดินเรือต่างหลงไหลในเสียงของเธอก่อนที่จะกระโดดลงทะเลหรือบังคับเรือพุ่งชนกันโขดหิน ฆีบาโร่ ในเรื่องนี้จะมีลัษณะที่คล้ายๆ กัน เมื่อกลุ่มทหารของตัวเอกได้เดินทางผ่านมาพบเจอกับแหล่งนั้าที่มีปีศาจตนนี้อาศัยอยู่ และทำให้คนในกองทหารเหล่านั้นทุกคนเกิดการคลุ่มคลั่งจนเกิดการต่อสู้กันเอง สิ่งที่ทำให้เป็นแบบนี้อาจจะเป็นเพราะต้องมนต์สะกดของนางก็เป็นได้ แต่ก็มีทหารอยู่หนึ่งคนที่หูหนวกจึงไม่ได้รับผลจากมนต์ของนาง

จึงทำให้นางเกิดความสนใจในตัวหนุ่มคนนั้น แต่ด้วยการที่ตัวของเธอนั้นมีสิ่งของมีค่าอยู่มากมายนั่นเป็นจุดที่ทำให้ชายหนุ่มคนนั้นสนใจในตัวเธอ ความหลงไหลและความโลภมันไม่ใช่จุดที่ลงกันตัวกันของความรัก ยิ่งเธอนั้นได้เข้าหาชายหนุ่มคนนี้เท่าไหร่เธอก็จะยิ่งเจ็บปวดเท่านั้น และทางชายหนุ่มเองจะหนีเธอเท่าไหร่ก็ไม่มีทางหนีพ้น ในจุดๆ นี้สื่อให้เห็นถึงความรักนั่นเอง เมื่อคนที่ไม่ได้รักกันอยู่ด้วยกันก็จะมีแต่ความเจ็บปวด

 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

X
X
X
X