bl88
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

จอห์นวิค แรงกว่านรก 3 John Wick Chapter 3

จอห์นวิค แรงกว่านรก 3 John Wick Chapter 3

จอห์นวิค แรงกว่านรก 3 John Wick Chapter 3 เมื่อ จอห์น วิค อดีตนักฆ่าฝีมือฉกาจต้องเอาชีวิตรอดหลังเขาทำผิดกฎของโลกนักฆ่าและถูกตั้งค่าหัวเป็นเงิน 14 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และตกเป็นเป้าหมายของนักฆ่าต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 ออกฉายในสหรัฐ วันที่ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 หลังออกฉาย ภาพยนตร์ได้รับการตอบรับในทางที่ดี โดยนักวิจารณ์กล่าวชมการถ่ายทำ การออกแบบฉากต่อสู้และการแสดงของรีฟส์

 

เรื่องย่อ จอห์นวิค แรงกว่านรก 3 John Wick Chapter 3

เรื่องราวต่อจาก จอห์นวิค แรงกว่านรก 2 John Wick Chapter 2 หลังจากที่จอห์นทำผิดกฏของโรงแรมคอรทิเนนทัล และขับออกจากโลกของนักฆ่าพร้อมค่าหัว 14 ล้าน ดอลลาร์ จอห์นไปที่หอสมุดระชาชนที่นิวยอร์กเพื่อเอากางเขนและตราพันธะสัญญา ก่อนจะไปหาผู้พิทักษ์ของจอห์นเพื่อให้จอห์นได้หลบหนีและจะไม่สามารถกลับมาได้อีก

ตุลาการแห่งสภาสูงเดินทางมาตัดสินโทษวินสตัน ผู้จัดการโรงแรมคอนทิเนนทัลและโบเวอรีคิง ซึ่งทั้งสองเคยช่วยเหลือจอห์น ก่อนจะสั่งให้วินสตันและโบเวอรีคิงลงจากตำแหน่งภายใน 7 วัน

ที่กาซาบล็องกา จอห์นพบกับโซเฟียเพื่อนเก่าของจอห์น และมอบตราพันธะแลกกับการให้เธอพาเขาไปพบกับผู้อาวุโส ชายคนเดียวที่มีอำนาจเหนือสภาสูง โซเฟียพาจอห์นไปพบกับเบอร์ราดา ผู้คุมโรงกษาปณ์ที่บอกให้จอห์นเดินไปในทะเลทรายเรื่อย ๆ จึงจะพบกับผู้อาวุโส แต่เบอร์ราดาทำร้ายสุนัขของโซเฟีย ทำให้ทั้งสองต้องสู้กับคนของเบอร์ราดาก่อนจะหลบหนีไปได้

หลังทำตามสัญญาของตราพันธะแล้ว โซเฟียปล่อยจอห์นไว้ในทะเลทราย เขาพบกับผู้อาวุโสที่เสนอจะไว้ชีวิตจอห์นและยกเลิกค่าหัว แลกกับการที่จอห์นต้องฆ่าวินสตันและทำงานรับใช้สภาสูงตลอดชีวิต จอห์นตัดนิ้วนางข้างซ้ายตัวเองแล้วมอบแหวนให้ผู้อาวุโสแทนคำยินยอม

ด้านหนึ่ง ตุลาการสั่งให้ซีโร นักฆ่าฝีมือดีจัดการกับคนที่เคยช่วยเหลือจอห์น ทำให้ผู้อำนวยการและโบเวอรีคิงถูกทำร้าย จอห์นกลับไปที่นครนิวยอร์กเพื่อพบกับวินสตัน เขาตัดสินใจไม่ฆ่าวินสตัน ในขณะที่วินสตันประกาศไม่ลงจากตำแหน่งผู้จัดการโรงแรม ทำให้ตุลาการประกาศให้โรงแรมคอนทิเนนทัลถูก “ยกเลิก” หรือหมายความว่าการฆ่าในโรงแรมเป็นสิ่งที่กระทำได้ จอห์นและคนของโรงแรมจึงร่วมกันสู้กับนักฆ่าติดอาวุธหนักของสภาสูง

ตุลาการเปิดการเจรจากับวินสตัน โดยเธอยินยอมให้โรงแรมกลับมาให้บริการได้อีกครั้งโดยมีวินสตันเป็นผู้จัดการโรงแรมเช่นเดิมแลกกับการสวามิภักดิ์ต่อสภาสูง แต่เมื่อตุลาการยังเห็นว่าจอห์นเป็นปัญหา วินสตันตัดสินใจยิงจอห์นจนตกจากอาคาร

ติดตาม จอห์นวิค แรงกว่านรก ทุกภาค ได้ที่ doonung1234 เว็บดูหนังของคนทุกคน ดูหนังสด หนังใหม่ชนโรง หรือหนังฮิตติดชาร์จได้ทุกเรื่อง อัพเดตทุกวัน กับ ดูหนัง 1234

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

X
X
X
X