bl88
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

จอห์นวิค แรงกว่านรก 1 John Wick Chapter 1

จอห์นวิค แรงกว่านรก 1 John Wick Chapter 1

จอห์นวิค แรงกว่านรก 1

จอห์นวิค แรงกว่านรก 1 John Wick Chapter 1 ภาพยนต์แอคชั่นอเมริกัน กำกับโดยสตาเฮลสกี และเดวิด ลิตช์ นำแสดงโดย เคอานู รีฟส์ อดีตนักแสดงนำมากฝีมืออย่างเดอะเมทริกซ์ จอห์นวิค แรงกว่านรก 1 ถูกตั้งไว้ให้เป็นภาพยนต์เรื่องแรกสุดที่เล่าเรื่องราวของ จอห์น วิค นักฆ่ามากประสบการณ์ที่วางมือจากวงการนักฆ่าแล้วแต่กลับต้องกลับมาล้างแค้นโจรที่มาขโมยรถและฆ่าสุนัขของเขา ซึ่งเป็นของขวัญที่ระลึกที่ได้จากภรรยาเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว

จอห์นวิค แรงกว่านรก 1 John Wick Chapter 1 เข้าฉายครั้งแรกที่อเมริกา วันที่ 24 ตุลาคม 2014 โดยมีภาคต่อ จอห์น วิค แรงกว่านรก 2 ที่ถูกกำหนดการฉายไว้ในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 และภาคสาม จอห์น วิค แรงกว่านรก 3 และภาคสุดท้าย จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 จุดสิ้นสุดของเส้นทางนักฆ่าในภาคสุดท้ายของเขาที่จะฉายวันที่ 23 มีนาคม 2566 นี้

 

จอห์นวิค แรงกว่านรก 1 John Wick Chapter 1 เรื่องย่อ

หลังจากสูญเสียเฮเลนจากโรคร้าย จอห์น ได้รับเอาสุนัขชื่อเดซี่ที่ได้จากภรรยา และเพื่อคลายความเศร้าเขามักจะพามันออกไปขับรถเล่น วันหนึ่งขณะที่เขาเติมน้ำมัน จอห์นได้พบกับกลุ่มวัยรุ่นนำโดยไอโอเซฟ ทาราซอฟ ไอโอเซฟชมรถฟอร์ด มัสแตง มาร์คค 1 ของจอห์นและเสนอที่จะซื้อมันแต่จอห์นปฏิเสธ ในคืนนั้นไอโอเซฟพาพวกของเขาบุกบ้านของจอห์น พวกเขาทำร้ายจอห์นและฆ่าเดซี่ก่อนที่จะขโมยรถไป

ไอโอเซฟเอารถของจอห์นไปที่อู่เพื่อเปลี่ยนทะเบียนแต่ออเรลิโอจำทะเบียนรถได้ว่านี่มันรถของจอห์น หลังรู้ว่าไอโอเซฟได้ทำร้ายจอห์นและขโมยรถมา เขาจึงไล่ไอโอเซฟออกไปจากอู่ ไม่นานจอห์นก็ได้มาถึงที่อู่และรู้ว่าไอโอเซฟเป็นลูกของวิกโก ทาราซอฟ หัวหน้าแก๊งมาเฟียรัสเซีย วิกโกซึ่งรู้ว่าไอโอเซฟทำอะไรลงจึงเล่าว่า จอห์นนั้นคืออดีตนักฆ่า ฉายา “บาบายากา” จอมปีศาจ แต่วางมือไปเพื่อมาแต่งงานกับเฮเลน

วิกโกขอเจรจากับจอห์นแต่จอห์นปฏิเสธ วิกโกจึงส่งคนไปฆ่าจอห์นที่บ้านที่ทุกคนตายหมด วิกโกจึงตั้งค่าหัวจอห์น 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และเสนอค่าหัวส่วนตัวให้มาร์คัส ผู้ที่เหมือนเป็นที่ปรึกษาให้จอห์น ทำให้จอห์นต้องหลบหนีไปยังปารีสเพื่อตั้งตัวและเพื่อกลับมาฆ่าวิกโกต่อไป

John Wick Chapter 1

ดู จอห์นวิค แรงกว่านรก 1 John Wick Chapter 1

ดู จอห์นวิค แรงกว่านรก 1 John Wick Chapter 1 ได้ที่เว็บ Doonung1234 เว็บดูหนังออนไลน์ที่เซิฟเวอร์เร็วที่สุด ดูได้ต่อเนื่องแม้ว่าเน็ตจะช้า จุดเด่นที่เราไม่มีใครเหมือนด้วยการที่เราอัพหนังที่สนุกเท่านั้น เราไม่อัพหนังที่ดูแล้วน่าเบื่อ หรือหนังที่ท่านจะต้องเสียเวลาไปเฉยๆ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

X
X
X
X