bl88
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

จุนจิ อิโต้ รวมเรื่องสยองขวัญญี่ปุ่น 20 ตอน จบ (2023) Junji Ito Maniac: Japanese Tales of the Macabre พากย์ไทย Netflix

จุนจิ อิโต้ รวมเรื่องสยองขวัญญี่ปุ่น 20 ตอน จบ (2023) Junji Ito Maniac: Japanese Tales of the Macabre พากย์ไทย Netflix

จุนจิ อิโต้ ชื่อนี้สำหรับในบ้านเราแล้วอาจจะฟังดูไม่คุ้นหูมากเท่าไหร่ แต่สำหรับผู้คนบางกลุ่มถ้าหากบอกชื่อนี้พร้อมต่อท้ายกับคำว่านิยายสยองขวัญอาจจะต้องพากันร้อง “อ๋อ” กันเลยทีเดียว สำหรับคุณ “จุนจิ อิโต้นับว่าเป็นผู้สร้างนิยายชื่อดังระดับออสก้า โดยผลงานของเขานั้น….เก็บไว้สปอยช่วงท้ายก็แล้วกัน มาในครั้งนี้เขาได้สร้างผลงาน Japanese Tales of the Macabre รวมเรื่องสยองขวัญทั่วดินแดนญี่ปุ่น และถูกฉายทาง Netflix ในวันที่ 10 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา

สำหรับเรื่อง Japanese Tales of the Macabre ก็ได้คุณ จุนจิ อิโต้ เป็นผู้เขียนบทให้โดยมี โทมิเอะ และ โชอิจิ ในการช่วยปรับบทและสร้างอนิเมชั่นออกมา สำหรับคนที่ชอบเรื่องนิยายสยองขวัญก็ไม่ควรที่จะพลาด เพราะซีรี่ย์นี้เหมือนเป็นซีรี่ย์ของนักสร้างชื่อดัง ที่เคยสร้างมังงะแนวสยองขวัญและทำให้เรื่องสยองขวัญของญี่ปุ่นเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

โดยเรื่องราวทั้งหมดนี้จะถูกสร้างมาจากนิยายเดิมที่คุณจุนจิได้เคยแต่งไว้ และก็ต้องไปปรับปรุงเล็กน้อยเพื่อให้สามารถทำการฉายทางสื่อทีวีได้ (ต้นฉบับดิบเถื่อนเกือนไป) สำหรับแฟนๆ ในตอนนี้เรียกได้ว่าอิ่มอกอิ่มใจกันเต็มที่เลยทีเดียว ถึง 20 ตอน อย่างจุใจ เหมือนเรื่องราวสยองขวัญที่เคยมีมาอย่าง ยามิชิไบ เรื่องเล่าสุดสยองตอนสั้นๆ ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดี และในตอนนี้มันได้ถูกยกระดับขึ้นมาด้วยนักเขียนมากฝีมือที่ส่งผลงานนิยายสยองขวัญให้ได้เป็นที่รู้จักทั่วทุกมุมโลก ติดตามได้ใน doonung123.com ดูหนังฟรี ได้ที่นี่ที่อัพเดตทุกวัน

 

สปอย จุนจิ อิโต้ เขาเป็นใคร?

จุนจิ อิโต้ นักวาดมังงะแนวสยองขวัญที่โด่งดังไปทั่วโลก จากการเริ่มวาดมังงะตั้งแต่อายุ 4 ขวบ โดนวาดเป็นงานอดิเรกและเมื่อเขาได้เรียนจนจบและทำงานด้านทันตแพทย์ เขาต้องใช้ความพยายามเ็นอย่างมากในการสร้างสรรผลงานและแล้วเขาก็ได้ส่งผลงานเข้าร่วมในงาน คอมมิคฮาโลวีนเฟส จึงทำให้ผลงานของเขาได้รับเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก

จากนักวาดมังงะเป็นงานอดิเรกกลายเป็นเจ้าพ่อแห่งนิยายสยองขวัญการที่ จุนจิ อิโต้ ได้เดินหน้าเข้ามาสู่วงงานคอมมิคมากขึ้นทำให้เขาได้มีเวลาที่จะสร้างผลงานออกมาเรื่อยๆ และผลงานที่ผ่านมือของเขามานั้นเรียกได้ว่าแทบจะเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงที่ทำให้ชื่อเสียงของเขานั้นกระจายไปทั่วไม่เพียงแต่ญี่ปุ่นรวมไปถึงทั่วโลกเลย

ไอเดียที่ทำให้เขานั้นสร้างผลงานหลายชิ้นออกมามีสาเหตุมาจากตัวโกร่งถ้ำที่อยู่ที่ปลายอุโมงห้องอาบน้ำของบ้านเขาเอง ทำให้เขาได้สร้างสรรค์ผลงานที่มีลายเส้นเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร

หนึ่งในผลงานที่เป็นที่รู้จักในสังคมไทยในช่วง 15-20 ปีที่ผ่านมา กับชื่อตอนว่า “ก้นหอยมรณะ”


ผลงานของอาจารย์ด้วยลายเส้นที่โดดเด่นทำให้เขาผลงานทุกชิ้นที่ออกมานั้น มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

X
X
X
X