bl88
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

Edge of Tomorrow ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร 2014 เต็มเรื่อง พากษ์ไทย

Edge of Tomorrow ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร 2014

Edge of Tomorrow ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร 2014 หลังจากชัยชนะครั้งแรกของมนุษย์ที่ได้ต่อกองกำลังรุกรานจากต่างดาวที่เรียกว่า Mimic  ( มิมิกส์ ) กองกำลังป้องกันประเทศ (UDF) ได้วางแผนการโจมตีครั้งใหญ่ในฝรั่งเศสเพื่อยึดคืนพื้นที่นอร์มังดี พันตรีวิลเลียม เคจ ถูกขอให้เข้าร่วมการโจมตีในครั้งนี้ แต่เคจไม่ได้สนใจเรื่องนี้มากนัก เขาจึงถูกจับและบังคับให้เข้าร่วมศึกในครั้งนี้ในฐานะพลทหาร

เมื่อกองทัพยกกองกำลังเพื่อจู่โจม แต่สิ่งที่รอต้อนรับพวกเขาก็กองกำลังของเหล่า Mimic แทน ที่นี่กลายเป็นทุ่งสังหารไปซะแล้ว เคจพยายามยามที่จะเอาตัวรอด และได้สังหาร Mimic Cage โดยบังเอิญและก็น่าแปลกใจเมื่อเขาตายได้กลับมาในเวลาที่เขาถูกจับก่อนที่จะได้ไปรบในวันพรุ่งนี้อีกครั้ง

และเหตุการณ์ก็กลับมาแบบเดิมอีกครั้ง เขาได้กลับไปที่สมรภูมิและเมื่อเขาตาย วันและเวลาก็ได้ถูกรีเซ็ตแบบเดิมอีกครั้ง เคจยังสับสนว่านี่คือความฝันหรืออะไรกันแน่ ทำไมทุกครั้งที่เขาตายวันและเวลาถูกซีเซ็ตอีกครั้ง

ในระหว่างที่เคจพยายามที่จะเอาตัวรอดจากหาด เขาก็ได้พบกับ ริต้า วราทาสกี้ ในสนามรบ และเหมือนว่าเคจจะได้พบกับกุญแจชิ้นสำคัญที่จะตอบคำถามของเขาเมื่อริต้ามีท่าทีเหมือนกับว่าเธอรับรู้ได้ในสิ่งที่เคจกำลังเป็นอยู่

เมื่อทั้งสองได้แลกเปลี่ยนความรู้กัน ทำให้เคจได้รู้ว่าสิ่งที่เขาต้องทำต่อไปนั้นคือ การชนะสงครามในครั้งนี้และฆ่า โอเมก้า หรือที่คอยสั่งการควบคุมเหล่า มิมิกส์ ทั้งหมดเพื่อยุติสิ่งนี้และช่วยเหลือโลกใบนี้ไว้ ริต้าจำเคจไม่ได้แต่เมื่อเคจอธิบายริต้าก็สามารถเข้าใจได้ในทันที เธอเข้าใจทุกอย่างและช่วยเหลือในการฝึกเคจให้สามารถเอาตัวรอดจากสนามรบในวันพรุ่งนี้ได้

ลูปดำเนินต่อไปและไม่มีความคืบหน้ามากนัก เคจกลายเป็นนักสู้ที่เก่งขึ้นมากจากการฝึกฝนของริต้า เคจได้เห็นโอเมก้าในโรงไฟฟ้าที่เขือนเยอรมนี เคจพยายามอย่างหนักจนไปถึงโรงไฟฟ้าแต่ปรากฏว่านี่คือกับดักที่ล่อเคจมาเพื่อสังหาร

พวกเขาหมดหนทางแต่ก็ได้รู้ว่าอีโอกาศในการระบุที่อยู่ของโอเมก้า ด้วยอุปกรณ์ที่ ดร.คาร์เตอร์ได้สร้างขึ้น เขาจึงไปที่กองบัญชาการทหารในลอนดอนเพื่อขโมยอุปกรณ์ และพวกเขาก็ทำสำเร็จก่อนที่จะถูกจับและถ่ายเลือดในขณะที่หลบหนี ทำให้เคจไม่มีพลังที่จะรีเว็ตได้อีกต่อไป

และในครั้งนี้จะเป็นการตัดสินว่าเคจจะต้องทำอย่างไร จะกำจัดโอเมด้าโดยที่เขานั้นไม่มีพลังแล้ว ที่จะรีเซ็ตตัวเองกลับไปอีกแล้ว ศึกตัดสินในครั้งนี้จะเป็นการสิ้นสุดลูปนรกที่เคจได้เจอมาและช่วยเหลือมวลมนุษยชาติในศึกตัดสินครั้งนี้

ดูหนัง Edge of Tomorrow ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร

ดูหนัง Edge of Tomorrow ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร ได้แล้ววันนี้ที่ ดูหนัง123 เว็บดูหนังที่จัดทำขึ้นมาเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับเหล่านักดูหนัง ที่จะได้ดูหนังในเซิฟเวอร์ที่ไหลลื่น ไม่มีสะดุด ไม่ว่าจะดูในอุปกรณ์ไหน มือถือ โทรทัศน์ โทรศัพท์ ด้วยเซฺฟเวอร์หนังที่เราใช้งานระดับ Top ของเอเชีย ดูหนังสนุกๆ ได้ทุกเรื่องเพียงแค่ค้นหา “Doonung123” ใน Google เท่านั้น

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

X
X
X
X