bl88
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง แอนท์ แมน เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม Ant-Man Wasp Quantumania

ดูหนัง แอนท์แมน เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม Ant-Man Wasp Quantumania

ดูหนัง แอนท์ แมน เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม

ดูหนัง แอนท์แมน เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม Ant-Man Wasp Quantumania นับว่าเข้าสู่เฟสที่ 5 สำหรับสุดยอดหนังมัลติเวิร์สเป็นที่เรียบร้อย อย่างที่รู้กันว่า Marvel Cinematic Universe หรือ MCU ได้เข้าเฟส 4 หลังจบมหาสงคราม Avengers : End game 2019 หลังพอเข้าสู่เฟส 5 สำหรับหนังในซีรี่ย์นี้ แทบตจะเรียกได้ว่าเป็นหนังโดดๆ แบบ Standalone ที่มุ่งเน้นไปยังฮีโร่หน้าใหม่ หรือจะเป็นภาคต่อฮีโร่หน้าเก่า ซึ่งจะไม่มีเรื่องยาวที่เชื่อมเข้าถึงกัน

แอนท์ แมน เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม

สำหรับ แอนท์แมน ฮีโร่พลังมดหนึ่งในทีม Avengers ที่หลงเหลืออยู่ ได้เข้าสู่หนังเดี่ยวไตรภาคที่ 3 แล้ว ในภาคที่มีชื่อว่า Ant-Man Wasp Quantumania หากสังเกตุจาก 2 ภาคแรกแล้ว Ant-man ดูเหมือนจะเป็นหนังรอมคอมแนวรอบครัว ผสมการโจรกรรมและมีกลิ่นอายของความฮา แม้ว่าจะไม่ได้เด่นดังเหมือนฮีโร่คนอื่น แต่ก็ได้รับเสียงตอบรับมาเป็นอย่างดี

โดยในภาคนี้จะเล่าเรื่องราวของ สก็อต แลง หรือ แอนท์แมน หลังจากที่ติดอยู่ในมิติ Quantumania 5 ปี และไปกอบกู้โลกใน The Avengers ในตอนนี้เขาใช้ชีวิตโดยเป็นนักเขียนที่โด่งดัง และใช้ชีวิตกับลูกสาวนิสัยห้าวที่ติดคุกมาแล้วหลายครั้ง โดยเรื่องรายจะเป็นอยางไรนั้น มารับชมได้ใน ดูหนัง123 กับเรื่องราวของ แอนท์แมน ภาค 3 นี้

เรื่องย่อ ดูหนัง แอนท์แมน เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม

แอนท์ แมน เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม 1

เมื่อมาวันหนึ่ง แคสซี ได้ประดิษฐ์อุปกรณ์สื่อสารที่สามารถติดต่อกับมิติควอนตัมได้ แต่อุปกรณ์ดันเกิดความผิดพลาด ทำให้พวกเขาทั้งหมดได้หลุดเข้าไปในมิติมิติควอนตัม และได้พบเจอกับสิ่งมีที่วิตและอารยธรรมมากมายในมิตินี้ และสก็อตต้องตามหาวัตถุบางสิ่งบางอย่าง เพื่อที่เขาจะได้ใช้ชีวิตอยู่กับลูกสาวต่อไป และเงื่อนงำบางอย่างที่เจเน็ต เก็บซ่อนความลับไว้หลังจากติดอยู่ในมิตินี้มาเป็นเวลายาวนานร่วม 30 ปี

แอนท์ แมน เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม 2

มิติควอนตัม Quantumania

มิติควอนตัม Quantumania 1

มิติควอนตัม Quantumania จุดชูโรงใหม่ของหนังเรื่องนี้ ก่อนอื่นเข้ามารู้จักกับ ควอนตัม เป็นหนึ่งในศาสตร์ของกระบวนการฟิสิกส์หรือเปรียบเทียบให้เข้าใจง่ายมันจะเป็นหนึีงในอนุภาคที่เล็กที่สุด เล็กยิ่งกว่าอะตอม จะเปรียบเทียบให้เราเข้าใจได้ง่ายก็น่าจะเป็น ฝุ่น pm 2.5 ที่มีขนาดเล็กกว่าฝุ่นทั่วไป และร่างกายไม่สามารถทำการกรองได้ระบบปกติของร่างกายได้ หากสูดดมเข้าไปก็จะเป็นอันตรายต่อร่างกายเป็นต้น นับว่าเป็นอนุภาคที่เล็กสุดๆ ไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า ยกตัวอย่างอีกซักอันก็เห็นจะเป็นไรฝุ่นในที่นอนของเรานี่แหล่ะ ง่ายที่สุด ที่เรานั้นมองเห็นมันไม่ได้หากไม่ใช้กล้องจุลทัศน์ส่องดู

แต่หนังเรื่อง แอนท์แมน เดอะ วอสพ์ ตะลุยมิติควอนตัม ด้วยการที่หนังในภาค 1 และ 2 ได้ปูพื้นเรื่อง อนุภาคพิม และ มิติควอนตัม มาแล้วก็ได้ส่งต่อมายังในภาคที่ 3 ที่สามารถดำเนินเรื่องได้เร็ว ทำให้ผู้ชมได้เข้าไปสัมผัสกับ มิติควอนตัม Quantumania ได้อย่างเต็มที่

เหมือน Isekai ไปท่องเที่ยวในต่างโลกใน มิติควอนตัม Quantumania

มิติควอนตัม Quantumania 2

ดูหนัง Ant man 3 ได้ก่อนใครที่ www.doonung123.com หนังใหม่ หนังชนโรง ดูด้วยเซิฟเวอร์ที่เร็ว แรง ซะใจ ทะลุนรก ไม่ว่าจะดูหนังเว็บเราผ่านโทรศัพท์มือถือ ไอแพด หรือ Smart TV สามารถดูได้อย่างลื่นไหล ทั้งระบบ Full-HD และ 4K ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

X
X
X
X